Chi bộ 7 kết nạp thêm Đảng viên mới
Sáng ngày 3/2/2012, đúng dịp kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đảng, chi bộ 7 thuộc Đảng Ủy Trường Đại Học Công Nghiệp TP.HCM đã tổ chức kết nạp 04 đoàn viên ưu tú thuộc các khối ngành Công Nghệ Thông Tin, Thương Mại Du Lịch, Tài Chính Ngân Hàng và Công Nghệ Nhiệt Lạnh trở thành Đảng viên mới của chi bộ.
Chuyên mục: Văn bản chi bộ sinh viên
Ngày đăng tin: 14-02-2012

Mô tả thêm

 Lễ kết nạp diễn ra tại phòng họp V.2, nhà V, trường Đại Học Công Nghiệp TP.HCM.

  Tham dự lễ kết nạp có Đồng Chí Phạm Thanh Tùng - Bí thư Chi bộ 17 -Phó Bí thư Đoàn Trường - Chủ Tịch Hội Sinh Viên , đồng chí Trần Văn Thức - Bí Thư Chi bộ 7, đồng chí Lâm Viết Dũng -Bí Thư Đoàn trường, Đồng chí Châu Ngọc Lê -Phó Bí thư Đoàn trường và các Đảng viên khác của chi bộ 7 và Chi bộ 17.
  Sau phần đọc đơn xin vào Đảng và tuyên thệ của tân Đảng viên , đồng chí Trần Văn Thức đã có sự động viên, nhắc nhở và trao đổi về công tác sinh hoạt Đảng với các Đảng viên của chi bộ 7 và 17, đặc biệt là với tân đảng viên.
  Chia sẻ cảm xúc khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng, các đồng chí Đảng viên mới cho biết anh rất hân hoan và vui mừng, bởi việc được kết nạp vào Đảng cũng đồng nghĩa với những cố gắng của các đồng chí đã được tập thể ghi nhận. 
  Các đồng chí sẽ cố gắng phấn đấu và nỗ lực nhiều hơn nữa, luôn luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà Đảng giao phó , xứng đáng là một Đảng viên Đảng Công Sản Việt Nam.
  Danh sách các đồng chí được kết nạp Đảng:
  1. Đ/c Nguyễn Đức Anh - Khoa Tài Chính Ngân Hàng
  2. Đ/c Hà Ngọc Long - Khoa Công Nghệ Thông Tin
  3. Đ/c Hồ Minh Quân - Khoa Công Nghệ Nhiệt Lạnh
  4. Đ/c Phan Ngọc Quyền - Khoa Thương Mại Du Lịch
Một số hình ảnh tại buổi lễ:
Các tin khác cùng chuyên mục


THÔNG BÁO VỀ VIỆC HỌP CHI BỘ 24
Để tổng kết và triển khai các hoạt động trong tháng 03/2016. Nay thông báo đến các thành viên Chi Bộ 24 như sau:- Thời gian họp: 17h30 ngày 04/03/2016- Địa điểm: Phòng họp V2.2Lưu ý: Các đồng chí tron
Chuyên mục: Văn bản chi bộ sinh viênNgày đăng: 01-03-2016
Tư tưởng của V.I Lênin về công tác cán bộ
Công tác cán bộ là một hoạt động quan trọng của đảng cộng sản, nhất là khi đảng đã giành được chính quyền, công tác cán bộ không chỉ lo cán bộ cho Đảng mà phải lo cho cả hệ thống chính trị. Mọi hoạt động từ tuyển chọn, đào tạo, bồi dưỡng, sắp xếp, bố trí, sử dụng cán bộ như thế nào để khơi dậy được khả năng của từng cán bộ và của cả đội ngũ là công việc không dễ dàng. Đó là một khoa học đồng thời là một nghệ thuật. Những tư tưởng của V.I.Lênin về cán bộ và công tác cán bộ được trình bày trong rất nhiều tác phẩm, những tư tưởng đó là cẩm nang có giá trị đối với Đảng Cộng sản (b) Nga và các Đảng Cộng sản ở các nước khác trong công tác xây dựng đảng.
Chuyên mục: Văn bản chi bộ sinh viênNgày đăng: 25/4/2012
Hướng dẫn khai lý lịch đảng
Các đồng chí đoàn viên ưu tú căn cứ hướng dẫn này để viết lý lịch xin vào đảng.
Chuyên mục: Văn bản chi bộ sinh viênNgày đăng: 26-10-2011
ĐIỀU LỆ ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM
Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam thông qua tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XI của Đảng
Chuyên mục: Văn bản chi bộ sinh viênNgày đăng: 04-10-2011
Hướng dẫn: Chuyển Đảng chình thức
Căn cứ vào Nghị quyết Đảng và điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam, Chi Ủy Chi bộ Sinh viên hướng dẫn một số văn bản trong quy trình chuyển sinh hoạt Đảng như sau:
Chuyên mục: Văn bản chi bộ sinh viênNgày đăng: 21-04-2012
HƯỚNG DẪN : Một số văn bản kết nạp Đảng viên mới!!!
Căn cứ vào những quy định và điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam. Chi Ủy chi bộ sinh viên hướng dẫn một số văn bản trong quy trình kết nạp Đảng Viên mới.
Chuyên mục: Văn bản chi bộ sinh viênNgày đăng: 04-10-2011

1

Mùa hè xanh

MÙA HÈ XANH 2016 VÀ NHỮNG CÔNG TRÌNH THANH NIÊN

CÔNG TRÌNH THANH NIÊN 2016CHIẾN DỊCH MÙA HÈ XANH 2106TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP TP.HCMTại Đắk Nông:Sửa chữa, sơn, trang trí lại Trường tiểu học Nguyễn Văn Bé, Đắk Sắk, Đắk Mil(Đơn vị thực hiện: Đội Công tác xã hội và Khoa Quản trị kinh doanh).Sửa chữa, vệ sinh, sữa chữa nahf vệ sinh Trường tiểu học ...

Các tin liên quan »

Gửi phản hồi

Name*

E-mail*
Messenger*